Khuyễn mãi giảm giá thu hút tại Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh là nơi trưng bày những đời xe Mercedes mới nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài tung ra những công nghệ văn minh tiên tiến và phát triển bậc nhất còn mang đến cho người sử dụng các loại xe mới với nhiều kiểu dáng hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hào là một đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi cung cấp các đời xe mới nhất.


lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh các bạn sẽ nhận được các lợi ích gì?
giữa những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là một trong những loại dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Tất cả những kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu thông qua những khóa huấn luyện và đào tạo chính hãng. thông qua các khóa học “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ các kỹ năng chăm lo quý khách hàng, thanh toán giao dịch qua Smartphone, xử lý tình huống, … để có thể mang đến cho người sử dụng dịch vụ tốt nhất. Đây là vấn đề giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều biến thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi chọn lựa Mercedesvn.vn, quý khách sẽ nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán hàng đến hậu mãi: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo hành, bảo trì nhanh, có xe chuẩn bị sẵn sàng thay thế trong năm sữa chữa…
– Tư vấn tận tình những yếu tố kinh tế tài chính và bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới Trụ sở và Showroom rộng lớn trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời điểm, đúng chuẩn mức, đúng chất lượng, nguồn xe sẵn sàng chuẩn bị giao ngay.
– mỗi tháng đều phải có chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên: tươi vui, trung thực và nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh TPHCM giảm giá hấp dẫn
những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho những quý khách hàng ở TP. HCM và các vùng lân cận. Quý người sử dụng trọn vẹn yên tâm & cảm thấy hài lòng về Hàng Ngũ Cán Bộ support bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình và các ưu đại thú vị chỉ có tại Doanh Nghiệp của chúng tôi.
Mercedes Trường Chinh áp dụng các hình thức khuyến mãi?
khách hàng sẽ luôn tín nhiệm lúc đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất nhiều hình thức giảm giá để khách hàng lựa chọn. Quý quý khách sẽ được Giảm ngay trực tiếp bằng tiền mặt hoặc hoàn toàn có thể chọn lựa các Chương trình deal dưới đây:
• Dán phim, phủ nano, gọn đảm bảo gương, … là bộ phụ kiện Tặng sửa chữa thay thế đầu tiên quý khách hoàn toàn có thể nhận được
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• Tặng những gói lãi suất vay khuyến mại của ngân hàng
thời gian áp dụng khuyễn mãi giảm giá tại Mercedes Trường Chinh
mỗi tháng Mercedes Trường Chinh đều áp dụng các chương trình khuyến mãi. Tùy vào từng thời điểm, từng đời xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp dụng những gói giảm giá khuyến mãi nhiều hấp dẫn riêng. vì thế, trước khi đặt xe, quý khách hãy điều tra những chương trình deal thú vị đang đến bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi qua Hỗ trợ tư vấn 0938.711.123.
mercedes trường chinh
Dòng xe khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với tất cả các đời xe chúng tôi cung cấp. với những loại xe khác nhau, sẽ sở hữu chương trình giảm giá khác nhau được áp dụng.
Một đợt tiếp nhữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người tiêu dùng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời hạn qua. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ của doanh nghiệp để mang tới sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Leave a Reply