Khuyến mãi hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh là tọa lạc các mẫu xe Mercedes mới nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng các công nghệ tiên tiến hiện đại tiên tiến hàng đầu còn mang đến cho quý khách hàng những dòng xe mới với không ít phong cách dáng hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hào là một trong những cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi cung ứng những dòng xe mới nhất.


Lợi ích khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là 1 chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham gia những khóa đào tạo và huấn luyện chính hãng, phục vụ trọn vẹn chuẩn mức của Mercedes-Benz trên toàn cầu. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm những “kỹ năng mềm” như chăm sóc người tiêu dùng, thanh toán giao dịch qua điện thoại, giải quyết và xử lý trường hợp, … cho chuyên viên thông qua các khóa học đinh kỳ. vì vậy, mỗi nhân viên tại Mercedesvn.vn cũng là một đại sứ thương hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
ngoài ra, quý khách khi lựa chọn Mercedesvn.vn còn nhận được:
– Chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội: ĐK, đăng kiểm, bảo hành, bảo trì nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị thay thế sửa chữa trong thời hạn thay thế sửa chữa, …
– các support kinh tế, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– chuẩn bị quan tâm người sử dụng với mạng lưới Trụ sở, Showroom trên toàn quốc.
– bảo đảm an toàn giao xe ngay, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
– Chương trình khuyến mãi thú vị mỗi tháng.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực và nhiệt tình.
deal thú vị tại Mercedes Trường Chinh TP.HCM
những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho những quý khách ở TP. Hồ Chí Minh và những vùng lân cận. Quý người sử dụng hoàn toàn an tâm và cảm thấy hài lòng về Đội Ngũ Nhân Viên support chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình & những ưu đại thú vị chỉ có tại Doanh Nghiệp của chúng tôi.
các hình thức khuyến mãi được áp dụng tại Mercedes Trường Chinh
khách hàng sẽ luôn tín nhiệm lúc tới với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp chế rất nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi để quý khách hàng lựa chọn. Quý người sử dụng sẽ tiến hành tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá liên đới bằng tiền mặt hoặc rất có thể chọn lựa các Chương trình khuyến mãi dưới đây:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo vệ gương,…
• Phiếu bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• Tặng những gói lãi suất khuyến mãi của ngân hàng
Thời gian deal mercedes trường chinh
hàng tháng Mercedes Trường Chinh đều áp chế những chương trình khuyến mãi. Chương trình sẽ áp dụng các gói ưu đãi khác như tùy vào từng thời điểm, từng dòng xe. Chính bởi vậy, khi người tiêu dùng có kế hoạch đặt xe, thì nên liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ những chương trình khuyến mãi này cho quý khách hàng.
mercedes sài gòn
Dòng xe khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Tất cả những mẫu xe trên thị phần đều được Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình khuyến mãi. Mỗi chương trình giảm giá không giống nhau sẽ được áp chế cho từng dòng xe.
Một lần tiếp nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi trong năm qua. Với nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho người sử dụng sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply